Marina City Cần giờ khu đất nền nội thất hiện đại sống năng động

khu dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được mở bán những lô đất nền giá rẻ đầu tiên là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáng sống nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Chí Minh . Tuy nhiên, đến thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua Đất nền trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu nguồn gốc qua đây.

Marina City Cần giờ

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ nội thất hiện đại

Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh có vị trí tại Cần giờ HCM. Nhà mẫu Marina City Cần giờ sở hữu điểm 10 hoàn hảo trong việc lưu thông tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. Tọa lac tại địa điểm cực kỳ đắc địa, tại Marina City Cần giờ Cần giờ . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở khu dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh . Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Đều được tích hợp cực kỳ thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Cuộc sống tiên tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố 1 thời gian dài. Nhưng không biết tin tức cơ bản về nhà hàng xóm ngày dần phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. Nhà mẫu Marina City Cần giờ sẽ liên tục tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau lúc chung sống dưới 1 mái nhà.

Marina City Cần giờ Cần giờ sống năng động

Ngoài tiện ích đầy đủ, Marina City Cần giờ Cần giờ còn sở hữu những biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Sở hữu tổng diện tích lên đến 430 ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 40%. Còn lại đa số diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên 1 bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tuần Châu . Thì giá bán của Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh chỉ từ 80tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền cao cấp, Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Can ho Blue Sapphire Resort Banggiachudautu.vn