Du an Palm Garden được đa số khách hàng ưu ái ra sao

Sản phẩm du an Palm Garden không chỉ lôi kéo một số KH trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những khách mua nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm thứ hai của KĐT Palm City, với quy mô 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng mang 1.000 căn hộ cao tầng cấp cao, có vị trí khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Những bạn nào là đối tượng mua du an Palm Garden

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Những lĩnh vực được phát triển tại đó bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tài liệu – Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – chất liệu mới – Công nghệ Nano.

du an palm garden

Ngày nay, chỉ mới có các công ty chính thức đi vào hoạt động, phần nhiều vẫn đang đang được đầu tư thi công. Sau khoảng 2-3 năm, phần nhiều các công ty sẽ đưa vào hoạt động và sẽ sở hữu 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp trong và ngoài nước vận hành tại đó.

Từ du an Palm Garden, khách mua kết nối đến khu công nghệ cao quận 9 rất thuận tiện và mau lẹ qua con đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính cho nên, một số chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại đây sẽ quyết định căn hộ Palm Garden là nơi ổn định gia đình để dễ dàng cho việc nghỉ dưỡng và vận hành.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng mang kinh phí 40 triệu USD, được thi công trên tổng diện tích 52 hecta để thu hút các doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao.

Saigon Silicon City sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành sẽ mang rất nhiều kỹ sư hoạt động và không quá bất ngờ khi dự án căn hộ quận 2 Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một vài kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang vận hành tại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau thời điểm hiện hữu, thì khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ với rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng cũng như chuyển về một vài khu vực này vận hành. Do vậy, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được một số căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là 1 quyết định hợp lý hơn.

Tham khảo: Top 5 lý do nên đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land

4. Một vài khách hàng với lương bổng cao đang hoạt động tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần một vài đường huyết mạch và những công trình giao thông trung tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc di chuyển đến các quận kế bên rất tiện lợi và mau chóng.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất dao động 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Mang lợi thế kết nối rất thuận tiện và tiện dụng cùng nhiều yếu tố chất lượng như không gian sống, tiện ích sang trọng nên các khách mua giàu mang, thành đạt đang vận hành tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức chọn lọc du an Palm Garden để ổn định chỗ ở lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Căn hộ chuyển nhượng