Công trình VinCity New Saigon – Xu hướng mới của giới trẻ

Dưới sự đầu tư của VinGroup, VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ hứa hẹn là một công trình tạo sức nóng trên thị trường BDS Khu Đông bởi có nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng tuyệt đỉnh cùng với tiện nghi cực tốt. Tuy nhiên, để nói về lợi thế cạnh tranh lớn của dự án VinCity New Saigon trên thị trường hiện thời thì phải nói tới yếu tố giá cả. Mức giá thành phù hợp của dự án này đang khiến những đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung đặc biệt thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện tại, theo mức giá vừa công bố khu đô thị VinCity New Saigon đang là một trong những căn hộ có tầm giá ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Thế nên đây có thể được coi như cơ hội mua nhà giá rẻ của khá nhiều người dân – đối tượng có mong muốn mua nhà giá thành thấp hiện tại tại nước ta. Ngoài ra, với đơn giá rất rẻ chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ đắc lực của chuỗi ngân hàng bảo lãnh sẽ cho phép khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với phương pháp mua bán linh hoạt chỉ cần đóng trước từ 25 đến 30% giá trị căn hộ là đã có khả năng thực hiện ký kết hợp đồng mua căn hộ.

Hiện thời Vingroup đã ký kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho những quý khách hàng mua VinCity New Saigon vay tiền với lãi suất đãi ngộ nhất và vô cùng linh động nhất trong các đợt đầu chào bán dự án. Do đó bạn hãy lưu ý tận dụng tối ưu cơ hội này nhé.

Với dự án bất động sản VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã biểu hiện sự nhanh nhạy, nắm bắt xu thế vô cùng tốt. Đây được coi là 1 bước thay đổi mang ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn lao của đơn vị này. Mặc dù là lần đầu tiên Vingroup tiến hành xây dựng nhà ở giá rẻ, nhưng với chuyên môn và uy tín cùng những điều Vingroup đã thực hiện trong các dự án BDS trước đây, khách hàng cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về 1 dự án tiêu chuẩn và hữu hiệu.

VinHomes – dòng căn hộ cao cấp của VinGroup, đang chiếm lĩnh thị trường dòng căn hộ cao cấp quận 9 bởi thiết kế xa hoa, đẳng cấp hấp dẫn những người có thu nhập cao. Cùng với có vị trí đắc địa, thuận tiện và chuỗi tiện nghi cao cấp góp phần làm nên sự hoàn mỹ cho căn hộ VinHomes https://goo.gl/kRqAyb.

Mặc dù giá cả từng căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng tuy thế những gì mà can ho VinCity New Saigon giá thấp này hướng tới sẽ khiến quý khách bất ngờ đấy. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được thiết kế với sự đồng bộ – khép kín – cao cấp và được thừa kế dựa trên những trị giá đẳng cấp ở những công trình Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Mạng lưới trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và tiên tiến theo chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế hiện đại

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu mua sắm giải trí.

Khu thể dục, bể bơi riêng biệt cho dân cư, khu giải trí cho thiếu nhi.

Không chỉ có giá thành là 1 ưu thế lớn, VinCity New Saigon còn cuốn hút quý khách hàng do chất lượng và tiện nghi đủ đầy, tối ưu nhất; chính vì thế, xét về nhiều mặt, đây cũng là một dự án lựa chọn dẫn đầu cho những người đang có dự định mua nhà giá thấp chất lượng cao ở Sài Gòn.