Biệt thự Everde City – Tầm cao mới trong lĩnh vực BĐS

Everde City vietcomland.com với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Everde City. Một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất Long An hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Long An. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền nhà phố là yếu tố được quý khách chú ý nhất.

Everde City

Giá trị vàng của Biệt thự Everde City

Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm ở vị trí đẹp số đường 824 và Tỉnh lộ 830, Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh. Là cửa ngõ phía trung tâm hành chính của khu vực phát triển nhanh nhất Long An. Vị trí chiến lược của dự án Everde City Long An không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm hết sức dễ dàng lúc mà quỹ đất cho những dự án đất nền nhà phố xanh ngày càng bị thu hẹp.

Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố tích hợp những tiện ích hết sức hiện đại như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng lô hộ Ngoài ra, Đất nền của Biệt thự Everde City cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền nhà phố.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Biệt thự Everde City dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và quý khách có nhiều chọn lọc hơn. Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hàng ngày đạt mức hoàn hảo nhất.